P3: Vỏ Ampli Đèn Đẹp Được Làm Như Thế Nào?SERIES CHIA SẺ KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM CHƠI VÀ LÀM AMPLI ĐÈN

Nhận thấy cộng đồng người chơi Audio tại Việt Nam đang dành sự quan tâm không nhỏ đến thú chơi ampli đèn, Khang Audio đã lên kế hoạch triển khai 1 seri video trên kênh Youtube và Facebook Fanpage của Khang Audio mang tên “SERIES CHIA SẺ KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM CHƠI VÀ LÀM AMPLI ĐÈN”.

Tại seri video này, Khang Audio mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm chơi và DIY ampli đèn mà cá nhân Khang Audio học hỏi, sưu tầm được từ quá trình nghiên cứu, tìm tòi và chế tạo sản phẩm thực tế đến các bạn chơi audio. Biển học là vô bờ, với lượng kiến thức và kinh nghiệm nho nhỏ mà Khang Audio đang có sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, hy vọng sẽ được các bạn chơi Audio khác theo dõi, phân tích và đóng góp ý kiến của mình để Khang Audio tiếp thu và ngày một hoàn thiện tại các video sau, để cộng đồng người chơi Audio được tiếp cận với những kiến thức bổ ích và có giá trị hơn.

Các bạn đừng quên bình luận, nhấn like và đăng ký kênh youtube của Khang Audio nhé!

—————————
P3: VỎ AMPLI ĐÈN ĐẸP ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

1. Vỏ gỗ kết hợp kim loai
Việc kết hợp gỗ với kim loại giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng, độc đáo cho chiếc ampli. Tuy nhiên, cũng vì bộ vỏ là sự kết hợp giữa 2 chất liệu nên bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng cả về cơ khí và làm mộc hoặc phải tốn thời gian, công sức để tìm kiếm và liên kết các nhóm thợ với nhau. Bạn cũng phải dự tính các linh kiện cần sử dụng và tính toán chính xác kích thước các lỗ cần khoan, cắt trên vỏ ampli.
2. Vỏ nhôm
Mẫu vỏ nhôm này có kích thước: cao 8cm x rộng 40cm x sâu 30cm và bạn có thể tìm mua trên thị trường. Sau khi mua về, bạn cần sử dụng các thiết bị để thực hiện khoan, cắt, gọt các lỗ sau đó lắp ráp các linh, phụ kiện để có được một chiếc ampli hoàn chỉnh. Với mẫu vỏ này, người mua sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm mua vỏ. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi phải có các kỹ năng về cơ khí cũng như sự tính toán cẩn thận, chính xác về kích thước các lỗ cần khoan, cắt để có thể khớp với các thiết bị cần lắp ráp.
3. Bộ KIT Nhật
Đây là một bộ vỏ hoàn thiện, được nghĩ ra bởi các nhà sản xuất ampli đèn Nhật Bản. Bộ vỏ đã được đục sẵn các lỗ với kích thước tiêu chuẩn. Người mua chỉ cần chọn mua các linh, phụ kiện khác như tụ, trở, bóng đèn, vi mạch, RCA, công tắc, cầu loa, cầu chì… rồi lắp ráp vào vỏ là xong, không cần lo về việc thiết kế hay tính toán, đục cắt các lỗ.
—————————
LIÊN HỆ
Khang Audio – 0336380099
Địa Chỉ: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Hà Nội
Website:
Facebook:
Youtube: youtube.com/khangaudio

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *