Phát hiện ý tưởng mua bình gốm chu đậu tặng đối tác nước ngoài nước ngoài siêu chất

Công ty giao cho bạn trọng trách mua bình gốm chu đậu tặng đối tác nước ngoài để thắt chặt mối quan hệ hợp tác nhưng bạn đang loay hoay chưa biết chọn mẫu mã thế nào giữa hàng ngàn sản phẩm? Tham khảo ngay những ý tưởng quà tặng siêu thú vị dưới đây để tạo bất ngờ thú vị khiến đối tác “tầm tắc ngợi khen”nhé!

Ý tưởng 1: Bình gốm chu đậu vẽ biểu tượng đặc trưng của công ty bạn

Bạn có biết điều gì thôi thúc đối tác nước ngoài quyết định hợp tác với công ty của bạn không? Câu trả lời chính là chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn tốt thì lợi nhuận đem lại cho khách hàng càng cao. Căn cứ vào đây, ngay lập tức, nhiều doanh nghiệp đã nảy ra ý tưởng tạo hình sản phẩm mình đang cung ứng thành những biểu tượng độc đáo để tặng đối tác nước ngoài trước khi họ về nước. 

Họa tiết vẽ trên bình gốm sứ Chu Đậu đảm bảo sự sang trọng độc đáo với vẻ ngoài chỉn chu và tinh tế cho khách hàng làm đồ trang trí phòng làm việc, phòng tiếp khách. Để mỗi nhìn ngắm món quà, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm dịch vụ tuyệt vời mà bạn đang cung ứng. Đồng thời gợi nhắc cho khách hàng nhớ món lợi nhuận khủng mà họ đã từng nhận được khi hợp tác với công ty bạn.

Bình gốm sứ Chu đậu vẽ vàng Phúc – Lộc tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa

Ý tưởng 2: Bình gốm tặng khách hàng mang biểu tượng may mắn đúng với tinh thần văn hóa của nơi họ sinh ra

Nếu như những món bình gốm chu đậu tặng đối tác mang biểu tượng văn hóa Việt thể hiện tấm chân tình hiếu khách thì quà tặng mang bản sắc riêng, linh hồn riêng của nơi đối tác đang sinh sống lại giúp bạn nâng đẳng cấp doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới. Đó là sự quan tâm thấu hiểu, sự trân trọng yêu mến đối với văn hóa nước bạn.

Thêm vào đó, đối với những đối tác đã đi xa lâu ngày thì món quà của bạn sẽ trở thành niềm an ủi động viên, giúp họ thỏa nỗi nhớ mong gia đình. Với một món quà đầy tâm lý như thế, thử hỏi có vị đối tác nào từ chối tâm ý của bạn chứ?

Để lựa chọn được những món bình gốm chu đậu phù hợp với sở thích cũng như văn hóa của người nhận quà, bạn chú ý dành thời gian tìm hiểu, ghi ra các đặc điểm vật phẩm may mắn, vật phẩm truyền động lực, truyền cảm hứng công việc, truyền tình yêu mà người bản xứ ở đó thích thú. Căn cứ vào đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được món quà hoàn hảo nhất.

Ví dụ: Sau khi tìm hiểu thấy nước Pháp tôn thờ Napoleon Bonaparte – người anh hùng dân tộc thông minh, gan dạ, mạnh mẽ, dám theo đuổi mục tiêu đến cùng để đạt được vinh quang thắng lợi. Người Pháp coi tượng Napoleon Bonaparte là nguồn cảm hứng bất tận nuôi dưỡng ý chí quyết tâm, mạnh mẽ và can đảm chinh phục ước mơ. Như vậy, nếu bạn tặng cho đối tác người Pháp mẫu bình gốm vẽ bức tượng này, chẳng phải bạn sẽ ngầm ghi điểm tuyệt đối trong mắt họ rồi hay sao?

+ Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tượng Napoleon cưỡi ngựa làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác người Pháp

+ Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Tứ Cảnh Tùng Cúc Trúc Mai tặng đối tác nước ngoài Trung Quốc thể hiện sức mạnh và trí thông minh siêu phàm 

+ Bình gốm phong thủy vẽ cặp voi vàng – quà tặng đối tác nước ngoài người Thái Lan tượng trưng cho may mắn và điềm lành

Ý tưởng số 3: Chọn bình gốm sứ Chu Đậu làm quà tặng truyền cảm hứng làm việc

Kinh doanh là một hành trình dài, sẽ có những lúc vất vả, có những lúc sai lầm và cũng không thiếu những lần chán nản. Đây là vấn đề chung không của riêng ai trên thế giới. Do đó, bình hút tài lộc là món quà ý nghĩa nhất là món quà truyền cảm hứng làm việc hăng say mạnh mẽ. 

Đặc biệt, món quà ấy phải có ý nghĩa quốc tế, khiến bất cứ ai đến từ bất cứ quốc gia nào cũng có thể cảm nhận trọn vẹn giá trị sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Bình hút tài lộc vẽ cảnh lực sĩ nâng quả cầu vàng – Quà tặng đối tác nước ngoài cổ vũ tinh thần làm việc hết mình để chạm tới vinh quang

+ Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng tượng Thuyền Buồm đang vượt sóng gió trở về mang ý nghĩa Thuận buồm Xuôi gió

+ Bình hút tài lộc vẽ vàng Bát Mã hình ảnh 8 chú ngựa hiên ngang tiến về phía trước thể hiện sức mạnh, khát vọng độc lập tự do, tự chủ, tự cường.

 

 

Trên đây là một số ý tưởng tìm mua bình hút tài lộc làm quà tặng đối tác nước ngoài bạn có thể tham khảo để chiếm trọn cảm tình người nhận. Nếu cần đặt mua sản phẩm chính hãng giá tốt hoặc muốn tư vấn thêm về bất cứ sản phẩm nào, vui lòng liên hệ hotline 0969 534 568 hoặc tới Showroom quà tặng Decopro.vn tại địa chỉ Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để nghe chuyên viên tư vấn. 

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *