Phát mê với thiết kế nhà mẫu Safira Khang Điền

Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dự án, chủ đầu tư thường xây dựng nhà mẫu theo thiết kế. nhà mẫu safira khang điền có gì nổi bật? Cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Vị trí nhà mẫu Safira Khang Điền ở đâu?

Nhà mẫu Safira Khang Điền nằm ở dự án Jamila Khang Điền tại đường Song Hành cao tốc, Phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí này liền kề với dự án Lakeview City.

Nhà mẫu Safira nằm ở dự án Jamila Khang Điền, đường Song Hành cao tốc, Phường Phú Hữu, Quận 9
Nhà mẫu Safira nằm ở dự án Jamila Khang Điền, đường Song Hành cao tốc, Phường Phú Hữu, Quận 9

Khách hàng có thể tới tham quan nhà mẫu theo lộ trình như sau:

– Từ quận 1, quận 4 => đường Mai Chí Thọ => cao tốc Long Thành – Dầu Giây => đường Đỗ Xuân Hợp => khu nhà mẫu.

– Từ quận Bình Thạnh =>  xa lộ Hà Nội => đường Mai Chí Thọ => cao tốc Long Thành – Dầu Giây => đường Đỗ Xuân Hợp => khu nhà mẫu.

– Từ quận 7 => cầu Phú Mỹ => đường Võ Chí Công => Đỗ Xuân Hợp giao với Đường Song Hành => khu nhà mẫu.

Khách hàng nên lưu ý, trước khi thăm nhà mẫu Khang Điền, bạn cần đăng ký với chủ đầu tư. Điều này nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cũng như để chủ đầu tư có thể bố trị nhân sự giúp khách hàng tham quan tốt nhất.

Soi thiết kế Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Không chỉ tiện ích nổi bật, Safira Khang Điền còn hấp dẫn bởi thiết kế căn hộ khoa học. Các tính năng đều được đảm bảo tối ưu, cho dân cư cuộc sống tối ưu nhất.

Thiết kế khoa học, đảm bảo công năng tối ưu
Thiết kế khoa học, đảm bảo công năng tối ưu

Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại

Nhà mẫu Safira Khang Điền được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên không gian sống tốt đẹp nhất. Nơi đây, bạn sẽ có cảm giác thảnh thơi, thư giãn. Nơi đây là chốn bình yên để trở về, tiếp sức năng lượng để có thể bắt đầu ngày mới.

Căn hộ đón gió Tây Nam view về thành phố

Các căn hộ Safira đều có thể đón gió. Con kênh xanh mát bên cạnh có tác dụng điều hòa không khí, mở ra không gian thông thoáng.

Căn hộ đón gió, view hồ cảnh quan tuyệt đẹp
Căn hộ đón gió, view hồ cảnh quan tuyệt đẹp

Tất cả các phòng đều có view hồ cảnh quan, view thành phố phồn hoa. Thiết kế cửa sổ lớn kéo tràn từ trần đến mặt sàn giúp đón nắng đa. Theo quan niệm dân gian, thiết kế này mang tới sinh khí, hòa vào từng góc nhỏ trong ngôi nhà.

Sử dụng gam màu nhã nhặn, trung tính

Nhà mẫu Safira Khang Điền sử dụng gam màu trung tính, nhã nhặn. Nổi bật chính là màu trắng, kem xám tạo cảm giác mở rộng về mọi phía.

Một điểm cộng tại dự án Safira Khang Điền nữa là tất cả các căn hộ đều có ban công lớn. Sinh sống tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên mỗi ngày. 

Một điều chỉnh mới tại Safira là khu phơi phóng được chuyển sang góc riêng. Điều này sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan căn hộ. Đồng thời, đảm bảo tuổi thọ cho căn hộ.

Với những ưu thế nổi bật, căn hộ tại Safira Khang Điền chính là nơi an cư lý tưởng của gia đình bạn. Hoặc không, nếu có dòng tiền nhàn rỗi, có thể đầu tư căn hộ cho thuê. Nhất là trong khi khu vực này đang phát triển ngày càng sầm uất. Rất nhiều lực lượng lao động, công nhân tri thức làm việc tại đây có nhu cầu thuê nhà.

Nhà mẫu Safira Khang Điền chính là thiết kế chuẩn mực nhất cho căn hộ của dự án. Khách hàng có nhu cầu tham quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với bất động sản Meeyland để được tư vấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *