size latexLatex, Corset và Gen nịt body là những sản phẩm có thể định hình và giảm eo đáng kể nên đó là những sản phẩm mà khách hàng yêu thích và dành nhiều sự quan tâm.
Nhiều khách hàng thắc mắc, không biết chọn size sản phẩm như nào để vừa và phù hợp với cơ thể mình và giảm được eo.
Trước tiên, các bạn hãy cung cấp thông tin cho người tư vấn chiều cao, cân nặng và size áo đầm mình hay mặc: S, M, hay L… Sau đó bạn hãy lấy số đo size áo đầm của mình giảm đi một size thì sẽ ra size áo nịt của bạn: ví dụ: bạn mặc size áo đầm là size M: rất có thể bạn nên chọn S.

Để chắc chắn hơn về số đo của bạn hoặc trong trường hợp bạn không nhớ size áo đầm, bạn có thể tiến hành dùng thước dây đo vòng eo bé nhất sau đó đo vòng bụng dưới chỗ to nhất . Vì sao bạn phải đo vòng eo chỗ bé nhất và bụng dưới chỗ to nhất? Bởi vì vị trí đo khác nhau thì số đo có thể chênh lệch đến cả chục cm cho nên nếu chỉ có duy nhất một thông tin số đo vòng eo hay vòng bụng thì sẽ khó chính xác và rất dễ bị chọn nhầm size. Sau khi đã có số đo vòng eo nhỏ nhất và vòng bụng dưới chỗ to nhất thì bạn hãy cung cấp cho người bán hàng để được trợ giúp lựa chọn một size áo phù hợp.

Nguồn:https://cinausp.org/

One thought on “size latex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *