Tại sao khách hàng đổ xô sở hữu căn hộ đa năng dự án Vinhomes Green Bay?

Ngay từ khi được trình làng, các căn hộ đa năng tại tòa G3 dự án Vinhomes Green Bay – The Residences đã khiến khách hàng “đứng ngồi không yên” mong muốn được sở hữu. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao dòng căn hộ đa năng này lại có sức hút với một lượng khách hàng đông đảo đến thế.

Căn hộ đa năng dự án Vinhomes Green Bay khác biệt, đa chức năng

Không chỉ cung cấp cho thị trường dòng căn hộ chung cư cao cấp thông thường, dự án Vinhomes Green Bay còn giới thiệu tới Quý khách hàng một mô hình căn hộ độc đáo và mới mẻ – “All in One” – nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Thiết kế căn hộ thông minh, phong cách hiện đại trên một diện tích mặt sàn nhỏ vừa phải, căn hộ đa năng tại dự án là lựa chọn hoàn hảo, thỏa mãn được cả nhu cầu về một không gian sống cao cấp lẫn một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Mô hình căn hộ đa năng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nhà ở – Văn phòng – Cho thuê. 

Ngày nay, mọi người đang có xu hướng đổ xô sở hữu những căn hộ vừa ở, vừa làm việc hay có thể cho thuê để tiết kiệm được một khoản chi phí. Hiểu được xu hướng đó, tập đoàn VinGroup đã tạo ra sản phẩm mô hình căn hộ đa năng từ chính nhu cầu thực tế cuộc sống. Những căn hộ được thiết kế linh hoạt trên một mặt sàn diện tích nhỏ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời trong từng căn hộ. Căn hộ đa năng tại dự án Vinhomes Green Bay vừa đảm bảo được sự riêng tư, lại đáp ứng được yêu cầu làm việc của Quý khách. 

Tại sao khách hàng đổ xô sở hữu căn hộ đa năng dự án Vinhomes Green Bay?
Tại sao khách hàng đổ xô sở hữu căn hộ đa năng dự án Vinhomes Green Bay?

Chính bởi những lý do trên, dòng căn hộ đa năng vẫn không ngừng hút khách hàng sở hữu. Mức giá bán hợp lý cho một căn hộ diện tích vừa phải, căn hộ đa năng Vinhomes Mễ Trì chính là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ, người độc thân, hoặc các công ty vừa nhỏ đang bắt đầu khởi nghiệp.

Căn hộ đem tới tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Từ lợi ích “All in One”  – Tất cả trong một, dòng sản phẩm căn hộ đa năng của dự án Vinhomes Green Bay không chỉ là lựa chọn số 1 để sở hữu, mà còn là cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận “khủng” cho Chủ sở hữu. 

Chủ sở hữu căn hộ đa năng tại tòa G3 dự án hoàn toàn yên tâm về khả năng cho thuê căn hộ. Nguồn khách thuê căn hộ đã, đang và sẽ luôn được đảm bảo. Bởi hiện nay đang bùng nổ những công ty start-up kéo theo nhu cầu thuê văn phòng cao. Không những thế, việc thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng thu hút nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện, những doanh nghiệp nhỏ muốn thuê văn phòng làm việc … Tất cả đều cần một văn phòng vừa chuyên nghiệp, hiện đại nhưng mức giá cho thuê lại hợp lý. Và nhu cầu đó được thỏa mãn tại các căn hộ đa năng thuộc dự án Vinhomes Green Bay.

Đặc biệt, không thể phủ nhận vai trò của yếu tố vị trí của dự án và các tiện ích tích hợp sẵn có nội khu – trong việc thu hút khách thuê căn hộ. Các căn hộ đa năng tòa G3 của dự án chính vì thế luôn hấp dẫn khách thuê và Gia chủ theo đó sẽ thu được nguồn lợi nhuận “khổng lồ” từ việc cho thuê căn hộ.

Qua các phân tích trong bài viết, chắc hẳn quý vị đã biết lý do vì sao dòng căn hộ đa năng tại dự án Vinhomes Green Bay dù vẫn còn mới mẻ nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu được giới thiệu. Lựa chọn sở hữu căn hộ đa năng tại dự án là lựa chọn đầu tư hoàn hảo của những nhà đầu tư thông thái!

Dự án chung cư Anland Lake View của tập đoàn Nam Cường đang được mở bán và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của nhiều Quý khách hàng. Quý khách tham khảo thêm về dự án tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/ để nhận những thông tin mới, chính xác và hữu ích nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *