Tap 48: Tiếng Anh: Family/ Gia ĐìnhWelcome back! Video này mình muốn giúp các bạn phát âm và làm quen từ vựng cơ bản về gia đình và họ hàng trong tiếng Anh. Trong kinh nghiệm mình giúp các bạn học mình cảm thấy nhiều bạn gặp trở ngại phát âm và dùng những từ vựng này. Thật ra mình muốn làm clip ngắn gọn cho các bạn và chia ra 2 clip. Sau đó mình nghĩ có nhiều từ vựng trong clip này các bạn cũng đã thấy qua rồi nên mình hy vọng các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Các bạn hảy thư giãn và nghe giọng đẹp trai mình nha. I hope you like it

Nguồn:https://cinausp.org/

47 thoughts on “Tap 48: Tiếng Anh: Family/ Gia Đình

  1. từ brother anh bảo phát âm là "brớ tờ" nhưng sau anh lại đọc là "brớ đờ", tương tự từ father anh bảo phát âm là "phá tờ" nhưng sau anh lại đọc là "phá đờ", anh có thể gỉai thích sự khó hiểu này không?

  2. Good morning 🌞, Teacher KG🌹!!! ☕️🥪( Moi Thay an sang)
    Yes! U right no face, no talk, no phone. Sorry 😐 Thay!!! Now I’m at LA , and I have to cane back Seattle, WA. This weekend. But I will stop by Sacramento meet U again!!! Because I will to want to hug U!!! my # 206-618-1721. Call me soon before Friday we will date if you want? This weekend on Saturday or Sunday . Thanks 😊 Teacher KG🌹… 👋 Thay nha. See you???

  3. "Trong mắt mình lúc nào nào cũng là em út bé nhỏ, tuy rằng họ đã trở thành giang hồ" cuốn thật sự :v

  4. Cảm ơn Thầy đẹp trai rất nhiều , từ ngày xem các video của Thầy phát âm tiếng anh mình cải thiện rất nhiều và tự tin để nói hơn trước đây.

  5. 4năm học tiếng ah như nào mn ơi mjnk thì nhớ nhớ quên quên chán vs đầu óc mjnk thiệt đó

  6. 🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓🖓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *