THAI KỲ KHOẺ MẠNH CÙNG CHUYÊN GIA PREIQ – TĂNG CÂN HỢP LÝ CHO MẸ BẦU!Trong quá trình mang thai, cân nặng của mẹ là một trong những vấn đề quan trọng. Mẹ bầu thường nghĩ “ăn cho hai người mới tốt”, nhưng tăng cân quá nhiều sẽ khiến mẹ nặng nề, mệt mỏi, đối mặt với nguy cơ tiểu đường thai kỳ và những biến chứng khi chuyển dạ và sinh con.

Mẹ bầu cần hiểu: ăn nhiều không bằng ăn đúng và đủ. Vậy làm thế nào để mẹ không phải ăn quá nhiều, tăng cân vừa phải mà con vẫn phát triển đúng chuẩn? Hãy để chuyên gia PreIQ giải đáp cho mẹ trong video dưới đây nhé!

Các mẹ đừng quên đón xem những tập tiếp theo của chuỗi clip THAI KÌ KHỎE MẠNH CÙNG CHUYÊN GIA PREIQ, nơi cung cấp những kiến thức bổ ích giúp mẹ khoẻ mạnh và bé lớn khôn suốt 9 tháng thai kỳ.
—————————————————————-
TPBVSK viên bổ sung PreIQ chứa DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sức khỏe.
PreIQ – Đủ đầy như tình yêu của mẹ
Số GPQC: 00810/2018/ATTP-XNQC
Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Website:
Hotline: 19006436

#mangthai #dinhduongchobabau #tangcankhimangthai

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *