Theo dõi vợ ngoại tình bằng Google Maps, xem lại những nơi từng đi quaTrong video này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một tính năng có sẵn trong google maps có thể giúp cho các bạn kiểm tra hoặc xem lại những vị trí, địa điểm từng đi qua, các bạn có thể tận dụng tính năng này để biến máy của các bạn thành một thiết bị định vị, giám sát theo dõi vị trí cũng khá hay.

Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh:
Group FB hỗ trợ:
Email: nguyentuananh1004@gmail.com

Nguồn:https://cinausp.org/

31 thoughts on “Theo dõi vợ ngoại tình bằng Google Maps, xem lại những nơi từng đi qua

  1. @t định vị vị trí gmail hoặc số điện thoại uy tín cụ thể sau khi thanh toán sẽ gửi tọa độ vị trí qua goolle map ai cần ib nhé

  2. Bị người khác theo rõi có sem được người đấy trên máy của mình ko anh chỉ em với em bị người đấy theo rõi em rồi biêt chỉ em với em cảm ơn

  3. Mẹ ! Nó tắt vị trí thì mấy ông cũng khỏi tìm luôn ! .. mà mấy ông tìm nó thì nó cũng tìm mấy ông thôi ! Kẻ thường xuyên đi bậy thì hay tìm người khác.

  4. chi k tai đươc mong e lam giup chi đươc k sđ chi0949361259 va da lô chi cung sô nay e tai vê da lô gum chi cam ơn

  5. nghe len dt hay theo dõi mấy bạn ko làm dc thì nhờ được ông za lo 0 3 3 9 2 8 7 2 1 3 làm cho an toàn

  6. Tào lao bí đao.Chẳng có con vk nào trốn chồng đi ngoai tình mà bật GPS, còn máy kg có chức năng bật GPS thì nó cài app chặn GPS .

  7. Tôi cố gắng nghe,nhưng không hiểu người thanh niên nầy muốn nói gì???chắc tại vì tôi quá già????

  8. Đàn ông tổ lăng nhăng nhưng lại hay kiểm soát vợ. Sợ vợ ngoại tình nhưng bản thân chưa chắc sạch. Sống là không tin tưởng nhau như vầy thì ly hôn đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *