Thiết kế trò chơi "AI LÀ TRIỆU PHÚ" – Tạo bài tập về nhà, bài kiểm tra trên iSpring Suite 9Thời gian qua có lẽ công việc dạy học online khiến thầy cô có phần vất vả hơn trước và có chút lo ngại vì sợ học sinh không tập trung khi dạy học online. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta luôn có những phương pháp, cách thức khác nhau để thay đổi bầu không khí cho học sinh. Lan Anh nghĩ rằng việc dạy học online không chỉ là giáo viên dạy học sinh, chúng ta hoàn toàn có thể phát huy cao độ khả năng tự học của học sinh, giúp các em vừa chơi, vừa học qua các phần mềm có thể giao bài tập về nhà dưới hình thức trò chơi. Hãy thử một lần thiết kế trò chơi “Ai là triệu phú” trên phần mềm iSpring Suite 9 cho học sinh thực hành để xem hiệu quả sẽ ra sao nha.
Đây là phần mềm giúp thầy cô và các bạn có thể thiết kế trò chơi, bài kiểm tra, học sinh chỉ cần ở nhà vẫn có thể làm bài tập, kết quả sẽ gửi qua gmail của thầy cô.
Lan Anh tin rằng chỉ cần theo dõi và làm theo video trên, thầy cô có thể sáng tạo thêm nhiều trò chơi sáng tạo hơn nữa giúp học sinh hứng thú. Hãy cố lên. Lan Anh luôn đồng hành cùng mọi người.
Đừng quên Like, Đăng kí Kênh, nhấn nút Chuông bên cạnh để theo dõi thêm nhiều video của mình nữa nha. Thank all. Love all.
+ Link tải mẫu chơi thử game (chơi thử xem kết quả, không thể chỉnh sửa)

+ Link tải mẫu có thể chỉnh sửa (dành cho giáo viên có phần mềm iSpring Suite9):

——————————————————
Bản quyền âm thanh “Ai là triệu phú” (Keith và Matthew Strachan).
Bản quyền ý tưởng video thuộc về Hey Lan Anh, KHÔNG SAO CHÉP dưới MỌI HÌNH THỨC.
——————————————————-
#Heylananh, #iSpringSuite9, #Ailatrieuphu
***Tương tác với mình qua các link sau:
Youtube:
Facebook:

Group:
Email: lananhtieu18021998@gmail.com.

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/game

3 thoughts on “Thiết kế trò chơi "AI LÀ TRIỆU PHÚ" – Tạo bài tập về nhà, bài kiểm tra trên iSpring Suite 9

  1. Link tải mẫu trò chơi có thể trình sửa (bản Powerpoint): https://drive.google.com/open?id=1YfOBFcIEymvG0xdPP9qsqziXfLk-PtB6

  2. Link tải mẫu có thể chỉnh sửa (dành cho giáo viên có phần mềm iSpring Suite9):

    https://drive.google.com/open?id=1VHy...

  3. Link mẫu trò chơi tham khảo (chơi thử, không thể chỉnh sửa): https://drive.google.com/file/d/1up6oz8Dj7U8A5YzX2O7el6ZUcgVRx3zN/view?usp=drivesdk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *