Thông tin nổi bật về khu đô thị Danko city Thái Nguyên 

Thông tin nổi bật về khu đô thị Danko city Thái Nguyên 

Bạn nghĩ sao nếu được sống trong một khu vực với kiến trúc mang đậm phong cách cung điện châu Âu? Giờ đây, bạn không cần phải mơ đến địa điểm xa xôi trên thế giới, trải nghiệm không gian sống đẳng cấp ngay tại khu đô thị Danko city Thái Nguyên. Một tổ hợp khép kín từ nhà ở, khu mua sắm, tiện ích dịch vụ, khu vui chơi… tại Danko City giúp nâng tầm cuộc sống của bạn.

Vị trí khu đô thị Danko city Thái Nguyên 

Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” là tiêu chí để lựa chọn nhà ở và tất cả những yếu tố đó đều có ở khu đô thị Danko city. Tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của trên diện tích 50ha với mức đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng. Danko city là dự án batdongsan cách trung tâm thành phố chỉ 1km, gần bệnh viện trung ương tỉnh, các trường học cũng như các bộ ban ngành quan trọng của tỉnh. 

Thông tin nổi bật về khu đô thị Danko city Thái Nguyên
Thông tin nổi bật về khu đô thị Danko city Thái Nguyên

Nằm bên cạnh con sông Cầu hiền hòa, tựa lưng vào núi Voi giúp cho Danko city Thái Nguyên có một vị trí phong thủy đắc địa. Là địa chỉ an cư lạc nghiệp thu hút được tài lộc cho bạn. Ngoài ra, khu đô thị cũng gần các tuyến quốc lộ quan trọng của đất nước giúp bạn dễ dàng di chuyển tới vị trí mình mong muốn.

Biệt thự khu đô thị Danko city Thái Nguyên

Khu đô thị bậc nhất Danko City Thái Nguyên với nhiều hạng mục công trình như: khu quảng trường, khu phố đi bộ, khu trung tâm thương mại… Thêm vào đó là khu vực công viên sinh thái, hồ điều hòa như một lá phổi xanh cho toàn bộ khu đô thị. Với quy hoạch gồm 832 lô nhà phố shophouse, 638 nhà liền kề và 115 lô biệt thự sẽ là chốn lui về lý tưởng cho bạn sau mỗi ngày dài mệt mỏi. 

Tham khảo thêm: mua căn hộ chính chủ bình chánh cập nhật mới nhất về giá cả, tiến độ, mặt bằng và chính sách bán hàng mới nhất.

Khu biệt thự được thiết kế phong cách châu Âu đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư
Khu biệt thự được thiết kế phong cách châu Âu đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư

Khu biệt thự tại Danko city Thái Nguyên là một trong những điều đặc biệt mà Meeyland muốn giới thiệu tới bạn. Bố trí thiết kế tận dụng không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tách biệt, sự yên tĩnh cho từng không gian sống. Ngoài ra khu biệt thự còn là một cộng đồng thu nhỏ giúp các gia đình gắn kết xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh.

Hồ điều hòa trung tâm như một lá phổi xanh cho toàn khu đô thị
Hồ điều hòa trung tâm như một lá phổi xanh cho toàn khu đô thị

Khu đô thị Danko city Thái Nguyên – một sự tái hiện hoàn hảo của kiến trúc tân cổ đương đại với không gian sống xanh đẳng cấp dành cho bạn. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ phục vụ đời sống dân cư đều được tích hợp thông minh và hiệu quả. Với quảng trường rộng, phố đi bộ, hồ điều hòa, công viên sinh thái, bể bơi bốn mùa kiến tạo không gian sống đỉnh cao cùng chất lượng sống thời thượng cho bạn.

Theo: https://cinausp.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *