THVL | Ai sẽ thành Sao – Tập 9: Vòng giao đấu (Phần 1)Ai sẽ thành Sao – Một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia, mang đến một cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê ca hát; Là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Huấn luyện viên của chương trình là các ca sĩ giàu kinh nghiệm: Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Quang Dũng, Phương Thanh. Ai sẽ thành “Sao” được phát sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Hai trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

13 thoughts on “THVL | Ai sẽ thành Sao – Tập 9: Vòng giao đấu (Phần 1)

  1. tối nay 7-5.xem chương trình ai sẽ thành sao của d truyền hình vl .mình rất thích cs lâm trung hậu sao mà hát giống cs quangdung thế. .từ khi có tin cam tran thành tối nào mình cũng xem dai tr h vĩnh long.

  2. Nguyễn Ngoc Sơn hát gằng giọng, nhã chữ nặng nề, phát âm tiếng trống tiếng mái…. tôi rất tiếc em là hoc trò Ngoc Sơn mà không học luyện từ thầy, lại được vào sâu vì sự tỏa sáng của thầy Ngoc Sơn, vì khán giả quá yêu mến Ngọc sơn mà chon như vậy thật bất công khi sao không xứng là "sao", chán!

  3. Nguyễn Ngọc sơn hát tệ hơn có chổ còn bị lỗi mà GIÁM KHẢO Ngọc Sơn lại khen con mình hơn bảo là hát tốt hơn Việt phương, giám khảo cái kiểu gì mà lạ kì quá hết hiểu nổi rồi

  4. a Đoàn Việt Phương hát hay hơn mà vẫn bị thua cuộc ko hiểu nổi giám khảo chấm kiểu gì đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *