THVL | Phim trên THVL – Kỳ 38: Ải mỹ nhân – Dương Cẩm Lynh lần đầu đóng vai phản diệnChương trình phát sóng lúc 16h00 Thứ 6 hàng tuần trên THVL1.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn:https://cinausp.org/

26 thoughts on “THVL | Phim trên THVL – Kỳ 38: Ải mỹ nhân – Dương Cẩm Lynh lần đầu đóng vai phản diện

 1. Phim nay hay trong bo phim nay thich nhat la cau hai xanh va lua dep doi con ga tu ac qua ong hoi don thi hien ba hai hien hau

 2. Nè mấy ng k thík ngta thì thôi, có bk tự trọg k???
  suốt ngày cứ lôi ngta ra soi xong rồi móc méo
  có giỏi thì làm đi, làm thử coi có tốt hơn ngta k
  làm ơn bk giữ TỰ TRỌNG 1 xíu đi nha

 3. đóng ko giống mà đóng. cái mỏ thì téc léc ra. đi đâu cũng cầm cái quạt ko pk ai làm gì mà nóng vậy ko pk

 4. Mình rất vui khi THVL cho ra mắt những bộ phim hay lấy đề tài bối cảnh miền Tây Nam Bộ lúc xưa, để ra đời một bộ phim như thế này, chắc chắn cả ekip đoàn phim đã phải rất vất vã, mình rất trân trọng từng tập phim do nhà đài sản xuất và phát sóng. Xem như bộ phim như thế, cho mình cảm giác được trở về lịch sử vùng miền mình sinh sống ở thế kỉ trước.
  Từ Ải mỹ nhân, Ải trần gian, Lời sám hối khi xem mình điều có cảm giác chung 1 mô típ tất cả nữ chính bị áp bức sau đó họ tìm mọi cách trả thù kẻ đã làm hại mình, gia đình mình. Chung quy lại cả ba phim điều mang ý nghĩa "hận thù không mang lại hạnh phúc cho con người". Bàn về đề tài phim, với gốc nhìn khán giả thật sự mình mong muốn nhà sản xuất sẽ làm ra những bộ phim với bối cảnh như thế nhưng với đề tài khác lồng ghép những văn hóa Việt Nam ta sẵn truyền thống hiếu học, lễ nghĩa xưa, cách gia đình xưa dạy dỗ con cháu theo gia phong nề nếp kính trên nhường dưới, anh em thuận hòa, tôn sự trọng đạo, giáo dục nhân cách con người, … để cho mọi người hiểu rõ hơn truyền thống bao đời nay của Nam Bộ, để giáo dục lòng yêu quê hương, tinh thần dân tộc. Qua mỗi bộ phim khi tập cuối phát hết đi, trong lòng người xem sẽ đọng lại được điều gì đó ý nghĩa cho cuộc sống.
  p/s: mình xem phim này nhớ lại những bộ phim Thái Lan đã xem ( 5 anh em nhà Jutathep, cô vợ mẫu mực, nàng dâu hoàng gia, đứa con của nô lệ,…) mình lại thèm khát phim Việt mình sẽ có được những bộ phim hay như người Thái đã làm, mỗi bộ phim mang một ý nghĩa riêng dạy cho con người ra nhiều bài học về làm người, đối nhân xử thế, họ rất khéo khi lồng ghép bối cảnh, cũng như văn hóa (món ăn, đám cưới, chào hỏi,…) mang đậm chất Thái Lan, mình thử hỏi sao phim Việt mình không được như thế? Trong khi ta vẫn có riêng bản sắc văn hóa của mình, khi lên phim nó đã bay đi đâu hết rồi?? Nên lên đây cmt cho thõa nỗi lòng. Mong sao một ngày phim Việt sẽ có được những bộ phim ý nghĩa. Khán giả sẽ không bao giờ quay lưng với phim Việt, khi mà nhà làm phim vẫn còn nỗ lực phát triển điện ảnh nước nhà.

 5. hoa trang la nguoi dep tu n hien do, chu xau thi may ong gia nha giau dau co ruoc ve lam BE, dien vien ho dau phai ai ai cung dep, muon dua nguoi len de lay dc noi bat, thi phai to son danh phan, thi moi nhap vai gia nhu nguoi dep cua xu que do ma

 6. DCL đóng vai ở dưới quê ngày xưa, hoá trang cái mặt đánh phấn và trang điểm như đi bán bar.Tất cả mấy bà đở hơn một chút,ko phù hợp vai diễn chút nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *