TOÀN BỘ VŨ TRỤ ÁM ẢNH KINH HOÀNGTOÀN BỘ VŨ TRỤ ÁM ẢNH KINH HOÀNG

Xin chào tất cả các bạn và chào mừng đã trở lại với Phê Phim! Sắp tới thì Annabelle: Comes Home, phần thứ ba của loạt phim kinh dị đình đám về con búp bê bị ma ám sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Bộ phim được mong chờ sẽ tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm như The Conjuring, các phần Annabelle trước và gần nhất là The Nun, trở thành một phim kinh dị ầm ĩ với doanh thu cực khủng năm nay.

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/cong-nghe

38 thoughts on “TOÀN BỘ VŨ TRỤ ÁM ẢNH KINH HOÀNG

  1. Chào mừng bạn đến với khay nhớ tạm của Gboard, bất kỳ văn bản nào bạn sao chép sẽ được lưu tại đây.Nhấn vào một đoạn để dán vào hộp văn bản.Sử dụng biểu tượng chỉnh sửa để ghim, thêm hoặc xóa đoạn.Chạm và giữ một đoạn để ghim đoạn đó. Các đoạn đã bỏ ghim sẽ bị xóa sau 1 giờ. :))

  2. Thích The conjuring 1 nhất, rồi đến The conjuring 2. Series Annabelle thì không mặn mà lắm, cá nhân t thấy không hay.

  3. cho em xin tên or link các tập phim trong video review với. chưa xem tập nào cả :(( thấy lạ nên cick vào mà giờ thích xem

  4. không biết có ai giống tao không cực kì thích mấy khúc mà phong ấn hay đọc kinh trừ tà xem nó bánh cuốn thật sự 😀

  5. Cả vũ trụ chỉ có The conjuring 1 là hay các phim còn lại đa phần ăn theo :3. The con juring 1 xem sợ vcd mà cốt truyện max hay. Có thể nói sau The exorcist, the conjuring là phim ma hay nhất :3

  6. Biết là cần quảng cáo để kiếm tiền, nhưng 1 clip 10p mà 4 cái quảng cáo thì ko thấy hơi quá đáng à ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *