Tộc Trưởng Độ Mixi Donate Cho Dũng CT !? Anh Độ Đã Nói Gì Về Dũng CT ??



Edit By Thanh Vương (Techman Nguyen)
MyPage:
Facebook:
Trực Tiếp Game Channel:
Facebook:
Youtube:
Fanclub Trực Tiếp Game:

Link music:
Spinnin Record No Copyright Music:

NCS:

Intro:

Outro:

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/tong-hop

50 thoughts on “Tộc Trưởng Độ Mixi Donate Cho Dũng CT !? Anh Độ Đã Nói Gì Về Dũng CT ??

 1. Ông dũng nổi tiếng vậy tại sao lượt xem lúc live thua tận 4-5 lần mixigaming nhỉ

 2. Chan neo khác, 10 người xem có thể có 1 2 người chửi, 1 2 người ghét, 1 2 anti. Dẽo Chan neo á, 10 thằng xem, 10 thằng chửi nhưng đéo ai có thể ghét Dẽo được :))

 3. anh Dũng đúng là 1 người truyền cảm hứng, đáng tuổi lẽ ra phải gọi bằng chú cơ :))) thật chứ không có ổng thì biết mỗi pubg với mấy game moba chứ ai để ý mấy game offline đâu, nch thì dễ gần, yêu thương gia đình, chả muốn xô bồ với mấy streamer khác, Mãi là CTer

 4. 2 ông này stream vui hài cười như điên. Ai muốn chửi vui thì xem a độ trên 18 còn bé hơn thì a Dũng hoặc ng cao tuổi xem

 5. Hiện tại tôi thấy có một vấn đề là mấy ae Cter "fake" hay đi gây war với bên các streamer khác và chúng nó suy nghĩ theo kiểu anh Dũng của chúng nó là streamer tuyệt nhất với cái cớ là Độ mixi nể ổng. Có mấy ae bảo cai donate của anh Độ cho ông Dũng là khinh nên ổng dell trả lời hay là ko biết đến Độ thì tôi nói thẳng trên quan điểm của một thg Cter 2,5 năm là ổng ko muốn gây drama (bú fame …) chứ người trong ngành với nhau thế dell lại ko biết.

  GẠCH ĐÁ NHẬN HẾT !!!

 6. HÀI HƯỚC , VUI VẺ , DÍ DÕM ,DÂM DÊ , HƯỚNG NGHIỆP , DẠY ĐẠO LÝ, YÊU WIBU , YÊU GIA ĐÌNH, KHÔNG CÓ CHỦ NGHĨA FAN, BÀN LÙI THẲNG ===> DUNGCT LUÔN TỐT HƠN TẤT CẢ CÁC STREAMER KHÁC VÌ KO CÓ CHỦ NGHĨA FAN !!!

 7. KHI TEAM ĐỤT CHƠI GAME
  DŨNG:GAME NÀY CÓ GÁI KO
  Vũ:Game này có kinh dị ko
  Đạt:game này có bình gas ko
  Hunter:game này có gì để nạp ko

 8. Ông dũng lồn chơi game kinh dị lâu lâu cứ doạ ae, đụ má ông dũng, nhưng mà t thích

 9. Thôi đừng nhận vơ :)) Không fan thượng đẳng của ngừoi nổi tiếng qua bảo ghép mặt đấy =)))

 10. lúc đầu cũng thích xem Độ vì ông ý nói cũng hài hài nhưng về sau kiểu ông ấy chửi bậy nhiều hay nói đúng hơn là lạm dụng câu tục thành ra xem chán hẳn !!

 11. Ông dũng không xem ổng vài ngày lại nhớ giọng cười của ổng. Chơi game dỡ gáy to nhưng được cái rất am hiểu cốt truyện 😊😍

 12. Qua video tui đã có cái nhìn khác về mixi, lúc đầu tui cứ tưởng ổng là loại này nọ. Ko ngờ ổng cũng chính chắn phết.

 13. Mặc dù coi TTG thì ba mẹ người ngoài nhìn vào bảo tục quá,đừng coi.Cơ mà mk cũng chả hiểu vì sao mk vẫn tiếp tục mặc dù bị nói thế:))))
  Ae có ai hiểu vì sao ko???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *