Tổng hợp các plugin wordpress cần thiết cho SEO

Plugin được ra đời với nhiệm vụ nâng nền tảng cho WordPress lên một tầm cao mới và để trở thành một trong những nền tảng CMS tốt nhất thế giới. Nếu như bạn đang sử dụng WordPress mà không sử dụng đến các Plugin thì quả là một thiếu sót rất lớn. Sau đây dịch vụ seo vietadsonline sẽ chia sẻ đến các bạn các plugin wordpress cần thiết cho SEO mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng hợp các plugin wordpress cần thiết cho SEO.

Dưới đây là top 9 plugin wordpress cần thiết cho SEO mà bạn nên cài đặt:

WordPress SEO by Yoast.

WordPress SEO by Yoast là một trong số các Plugin hỗ trợ SEO cho WordPress tốt nhất. Plugin này có chức năng là dùng để tối ưu cho website.  Sau khi bạn đã khởi tạo xong website wordpress của mình thì hãy cài đặt ngay Plugin này cho website để có thể được xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm của google. 

Hiện nay, WordPress SEO by Yoast đang ngày được cải tiến và phát triển lên rất là nhiều, giờ đây Plugin này không chỉ là một Plugin  dành cho SEO nữa mà nó còn giúp cho website trở nên một cách hoàn hảo hơn.

WordPress SEO by Yoast là một plugin wordpress cần thiết cho SEO
WordPress SEO by Yoast là một plugin wordpress cần thiết cho SEO

WordPress SEO by Yoast là một PLugin hỗ trợ SEO mạnh mẽ đang được rất nhiều người lựa chọn. Có thể nói Plugin này đang ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng, điều này được chứng minh bởi con số cài đặt từ các website là hơn 1 triệu lượt. Đảm bảo website của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn, thân thiện hơn với người dùng khi cài đặt Plugin này.

UpdraftPlus Backup and Restoration.

UpdraftPlus Backup and Restoration cũng thuộc top các plugin wordpress cần thiết cho SEO với chức năng sao lưu dữ liệu – Một trong những việc mà các bạn SEO thường xuyên phải làm khi có sự thay đổi trên web. Nếu bạn đã mất công tạo nên một website thì đừng nên bỏ qua Plugin này để tránh trường hợp bị hack nhé.

UpdraftPlus thông minh có nhiều chức năng hữu ích cho wordpress
UpdraftPlus thông minh có nhiều chức năng hữu ích cho wordpress

UpdraftPlus sẽ là một Plugin thông minh nhất, giúp bạn tự động upload file backup lên các dịch vụ đám mây khác nhau như: Google Drive, Dropbox, Amazon S3. Không chỉ thế, Plugin này còn có khả năng đưa lên FTP hoặc gửi qua email. Nếu bạn đang cần phục hồi dữ liệu gì thì Plugin này có thể giúp bạn ngay trong bảng điều khiển. 

 iThemes Security.

Cài đặt Plugin  iThemes Security cho WordPress để bảo mật cho website
Cài đặt Plugin  iThemes Security cho WordPress để bảo mật cho website

 iThemes Security là một Plugin bảo mật thông dụng nhất được cài đặt cho WordPress. Cài đặt Plugin này cho website của bạn sẽ giúp bạn đề phòng được những  tình huống xấu nhất khi xảy ra. Plugin iThemes Security còn có thể giúp bạn trong việc bảo mật website trước những kẻ chuyên hack nick và phá hoại website của bạn.

WP Super Cache.

WP Super Cache có chức năng là tạo bộ nhớ đệm để tăng tốc website. Có thể nói Plugin này là một phương pháp tăng tốc tải trang cho website hiệu quả nhất và là một siêu nhân tăng tốc tải trang hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. 

Ninja Form.

Ninja Form là một Plugin có khả năng tạo form liên hệ tốt nhất cho WordPress của bạn. Mặc dù trước đây các dân SEO thời trước và bây giờ cũng còn rất nhiều người lựa chọn Contact Form 7 để  phục vụ cho các nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một Plugin hoàn hảo hơn, có nhiều chức năng để tạo một Form nhập liệu hơn thì Ninja Form chính là một Plugin hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn.

Floating Social Bar.

Floating Social Bar cho phép thêm các nút like, chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội
Floating Social Bar cho phép thêm các nút like, chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội

Floating Social Bar là một Plugin giúp bạn thêm các nút chia sẻ, like vào trong bài viết của mình. Điều này sẽ giúp website của bạn tiếp cận được nhiều người hơn một cách tự nhiên nhất.

Icegram.

Icegram là một Plugin được cài đặt miễn phí với khả năng tạo các thông báo trên website của bạn. Với Plugin này bạn có thể lựa chọn thông báo theo nhiều cách khác nhau như: dưới footer, trên header hoặc popup,…

Disqus Comment System.

Disqus là một Plugin không thể thiếu trong một website ngày nay, nếu bạn muốn có một hệ thống bình luận mặc định của WordPress. Đặc biệt Plugin thông mình này còn cho phép người dùng tự do bình luận ẩn danh của mình khi bình luận vào bài viết. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng các trang mạng xã hội của mình như: Facebook, Google +, Twitter để đăng nhập và bình luận. 

AdRotate.

AdRotate là một trong số Plugin cho phép bạn chèn quảng cáo miễn phí tốt nhất cho WordPress. Ngoài ra Plugin này còn cung cấp rất nhiều tính năng như:

– Tự chuyển quảng cáo mỗi khi F5 trình duyệt.

– Đổi quảng cáo sau thời gian nhất định không cần tải lại trình duyệt.

– Quản lý quảng cáo và nhóm quảng cáo.

– Theo dõi lượt click/hiển thị quảng cáo.

– Giới hạn thời gian hiển thị quảng cáo.

– Hỗ trợ chèn quảng cáo vào giữa bài viết.

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn Plugin cài đặt WordPress:

Khi lựa chọn Plugin để cài đặt cho WordPress bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Nguồn gốc Plugins.

Trước khi lựa chọn một Plugin nào đó để cài đặt cho website của mình thì bạn phải tìm hiểu xem ai là tác giả của nó. Bạn chỉ nên lựa chọn những Plugin của những tác giả danh tiếng để cài đặt cho WordPress của mình nhé.

Xem Plugins đó còn được phát triển hay không.

Nếu là một Plugin tốt thì sẽ luôn được cập nhật thường xuyên để có một phiên bản mới hoàn hảo hơn để cài đặt cho WordPress. Nếu Plugin nào mà không được cập nhật thường xuyên thì bạn không nên lựa chọn để cài đặt.

Sự đánh giá của người dùng trước.

Có lẽ đây là một yếu tố quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nếu là 1 Plugin tốt thì sẽ luôn được nhiều người quan tâm và đánh giá tốt về nó.

Trên đây là một số chia sẻ về những plugin wordpress cần thiết cho SEO mà đào tạo Seo vietads Online muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị tạo website mới trên nền wordpress thì bạn đừng nên bỏ qua những Plugin này nhé. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *