Top 3 website đăng tin nhà bán đất uy tín nhất Việt Nam

Top 3 website đăng tin nhà bán đất uy tín nhất Việt Nam

Nếu như trước đây chúng ta muốn đăng một tin rao bán bất động sản thì phải thông qua tờ rơi, tivi, báo đài để nhiều người biết đến. Hiện tại thì có những trang web đăng tin bán đất miễn phí hỗ trợ tối ưu và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên giữa hàng trang web đăng tin bất động sản miễn phí thì đâu mới là trang uy tín và tốt nhất dành cho bạn. Cùng điểm danh TOP 3 website đăng tin bất động sản được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay nhé.

Meeyland.com

Top 3 website đăng tin nhà bán đất uy tín nhất Việt Nam
Top 3 website đăng tin nhà bán đất uy tín nhất Việt Nam

Sẽ là một sự kiện thiếu sót quan trọng nếu như nhắc tới thị trường bất động sản mà bỏ qua cái tên meeyland.com . Meeyland hiện là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến và cũng là kênh đầu tư uy tín có tiếng trên thị trường bất động sản đã được nhiều chuyên gia, người dùng công nhận.

Trang web cho phép người dùng đăng ký bán đất miễn phí , bạn sẽ không tốn một đồng nào cho tin đăng hoặc quảng cáo của mình mà vẫn có khả năng thu hút người mua và các nhà đầu tư uy tín. Ngoài ra Meeyland.com còn thường xuyên đăng tải những thông tin nóng từ thị trường bất động sản, xu hướng nhà đất, nhận định từ chuyên gia và hàng ngàn thông tin hữu ích cho cả người bán và người mua.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, chuyên trang bất động sản này có trang rao vặt với những chất lượng được chọn lọc và kiểm duyệt trước khi đăng ký nên nó thu hút sự quan tâm, theo dõi của rất nhiều người, xây dựng một cộng đồng cực kỳ lớn mạnh.

Ngoài ra, Meeyland.com còn hỗ trợ tư vấn 24/24 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. This chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang có nhu cầu mua bán bất động sản, không có gì mà không mở tài khoản ngay để trải nghiệm chuyên môn và hiệu quả mà Meeyland.com mang lại.

Đến với Meeyland bạn sẽ tìm hiểu tất cả các bộ liên quan đến bất động sản như thông tin 03/2016, quy định trong phân loại công trình , luật kinh doanh bất động sản, …

Batdongsan.com.vn

Trang web đăng ký bán đất miễn phí thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Batdongsan.com.vn. Mỗi ngày trang web này đón hơn 1 triệu lượng truy cập và lưu lại trang web, có tiềm lực tài chính vững chắc theo sau là Tập đoàn Việt Nam cùng hơn 40.000 đơn vị, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực bất động sản .

Batdongsan.com.vn hasnhiều năng, định dạng hiển thị, số lần đăng bài tự động… hỗ trợ tối đa cho người bán, giảm thiểu lo lắng cho bạn.

Ngoài bộ đăng ký miễn phí, bạn cũng có thể chọn những gói đăng ký trả phí với nhiều mức phí khác nhau dao động từ 30.000 VNĐ / ngày – 185 VNĐ / ngày, cùng với đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhadat24h.vn

Bạn muốn đăng ký bán đất miễn phí thì đừng bỏ qua Nhadat24h.vn nhé. Không chỉ giúp người xem có thể đăng tin không mất phí mà Nhadat24h.vn còn cung cấp các dịch vụ mua bán, trao đổi bất động sản trên toàn quốc.

This web site cho phép người dùng dễ dàng đăng ký bán và tìm kiếm thông tin bằng cách phân loại tùy chọn từng mục như mua bán, cho thuê, hướng nhà dự án, vị trí…

Nhadat24h.vn được nhiều nhà môi trường, nhà tư vấn, tổ chức, cá nhân sử dụng. Có nhiều gói tin đăng từ miễn phí đến gói tin VIP, tạo điều kiện tốt nhất cho người kinh doanh. Ngoài ra để thu hút khách hàng, tạo ấn tượng cho bạn cũng có thể chọn hình thức quảng cáo bằng banner ngay trên trang web, cách này được cho là khá hiệu quả đấy.

Trên đây là 3 trang web đăng tin bán đất miễn phí được đánh giá cao từ chuyên gia và người sử dụng. Nếu bạn có dự định đăng tin bất động sản, hãy tham khảo các trang web trên nhé, chắc chắn rằng họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *