Top 5 Mainboard Z390 Tốt Nhất Và Đáng Mua Nhất trong năm 2021

Trên thị trường bây giờ rất nhiều người muốn nâng cấp máy tính cá nhân của mình lên. Dưới đây là top 5 Mainboard Z390 tốt nhất và đáng mua nhất trong năm 2021. Bạn cần biết để có thể nâng cấp máy tính của mình luôn đảm bảo tốt nhất.

Main gigabyte Z390 UD

Main gigabyte Z390 UD
Main gigabyte Z390 UD

Loại đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Gigabyte Z390 UD với mức giá tầm 3 triệu đồng. Sản phẩm này có thể chạy tới 9900K, đồng thời giải phóng toàn bộ năng lượng của CPU.

Để đảm bảo nó có thể hoạt động với hiệu năng cao nhất, Người dùng cần phải nâng cấp lên khoảng 1 triệu đồng cho 1 phiên bản khác. Trong trường hợp ngân sách cho phép của bạn chỉ đạt tối đa là 3 triệu đối với 1 bo mạch chủ Z390. Thì sản phẩm main trên là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Gigabyte Z390 Aorus Pro là loại main có giá trị toàn diện

Nếu giới hạn ngân sách của bạn cho phép mua main máy tính với mức là 5 triệu đồng, thì gigabyte Z390 Aorus Pro là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Pro là phiên bản nâng cấp hơn so dạng Elite. Nó có mức giá chênh hơn khoảng vài trăm nghìn.

Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về 1 số tính năng thì cũng có thể mua phiên bản thấp hơn tức Elite. Nhìn chung 2 phiên bản trên không khác nhau mấy, có chăng chỉ là sức tản nhiệt VRM và 1 số thứ khác hơn đôi chút.

Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ vi xử lý khá tốt và được nhiều người đánh giá cao. Đây là 1 điểm cộng cho sản phẩm này. Và cũng có thể lý giải tại sao nó lại nằm trong top 5 mainboard Z390 tốt nhất hiện nay.

Main MSI Z390 MEG Godlike 

Đây là sản phẩm thuộc phân hàng cao cấp. Nếu khả năng tài chính của bạn khá ổn định có thể thử qua bộ main này. Đương nhiên, chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Chính vì vậy, mà sản phẩm được đánh giá khá cao về các tính năng của nó.

Sản phẩm đang có mặt trên thị trường với giá khoảng gần 15 triệu. Nhưng đổi lại nó sẽ có VRM phù hợp với CPU Threadripper 32 lõi và có thêm nhiều khe cắm PCie và M.2 cho bạn. Nói chung, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi sử dụng mainboard đình đám này.

Main MSI MPG Z390M Gaming Edge Ac

Ở hàng phân khúc này sẽ có 4 lựa chọn cho bạn. Nhưng theo nhận định của chúng tôi thì tốt nhất vẫn là MIS MPG Z390 Gaming Edge AC và Gigabyte Z390M Gaming.

Nhưng nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 chiếc mainboard microATX tốt nhất thì nên chọn MSI MPG Z390M. Nó sẽ có giá chênh hơn khoảng 500.000 đ nhưng đổi lại sẽ đem lại những tính năng tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra nó còn có bo mạch chủ với thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với mọi loại máy. Hiện sản phẩm đang được phân phối và bán trên thị trường khá nhiều.

Asrock Z390 Phantom Gaming-ITX

Với loại bo mạch nhỏ này có kết cấu gồm 5 pha và được sử dụng nguồn cấp là ISL 992 khá ấn tượng. Ngoài ra, nó còn sở hữu 1 thứ tuyệt vời như 60A. Với mức giá bán là 4 triệu đồng thì bạn có thể tìm được ở đâu sản phẩm tốt như thế này cơ chứ.

Hiện  sản phẩm này đang bán rất chạy trên thị trường và nhận về lượt phản hồi rất tốt của khách hàng. Vì vậy, bạn không nên chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó về tay đâu.

Trên đây là top 5 Mainboard Z390 tốt nhất trong năm 2021 này. Nếu bạn cần mua main máy tính, hãy tham khảo các sản phẩm bên trên để có thể nhận được sản phẩm tốt nhất về tay. Bởi nó không chỉ có bộ vi xử lý tuyệt vời mà còn đem lại nhiều công dụng khác nữa.

Xem thêm: Những dòng mainboard – bo mạch chủ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *