Trong trường Elmore High có những gì? | The Amazing World of GumballTrong trường Elmore High có những gì? | The Amazing World of Gumball

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Nguyễn Trung
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Sơn Nguyễn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #ElmoreHighSchool #TAWOG

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

32 thoughts on “Trong trường Elmore High có những gì? | The Amazing World of Gumball

  1. Trường Elmore có thật ở ngoài đời thì phải mà cửa chính của trường lại là màu đỏ đó

  2. Gumball học lớp 8 nha, bên season 5 có đó ad. Lúc bị đuổi do không đủ điểm thi phải học lại mẫu giáo hay cấp một gì đó thì bà cô khỉ có kêu gumball về thi lại rồi bả cũng phải thi lại do gian lận năm lớp 8 học lại chung lớp với Gumball

  3. Hình như Gumball và Darwin học lớp 6 hay 7 gì đó còn Anais học lớp 8 hay 9 gì đó. Mình ko chắc lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *