TRỰC TIẾP GAME SẼ ĐI VỀ ĐÂU ??? Tâm sự & Review phòng stream mới & Nonolive !!!Chương trình “tâm sự chiều tối” xin được ra mắt anh em !!! Đùa thôi, hôm nay tôi có vài chia sẻ muốn được giãi bày cùng anh em để bắt đầu một hành trình mới cho Trực Tiếp Game !!!

Cụ thể, trong 3 ngày 01/05 ~ 03/05 tôi sẽ tham gia test “năng lực” tại Nonolive, nền tảng live stream đang nổi tại Việt Nam trong thời gian qua. Rất rất mong được sự ủng hộ theo dõi của anh em, giờ live trên Nonolive là từ 7h tối ~ 9h tối.

Anh em có thể đăng ký theo dõi kênh Trực Tiếp Game trên Nonolive tại đây: (click vào nút Theo dõi có dấu + màu đỏ). CẢM ƠN ANH EM RẤT NHIỀU !!!

————————-

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/tong-hop

39 thoughts on “TRỰC TIẾP GAME SẼ ĐI VỀ ĐÂU ??? Tâm sự & Review phòng stream mới & Nonolive !!!

  1. Anh em có thể đăng ký theo dõi kênh Trực Tiếp Game trên Nonolive tại đây: https://nonolive.com/room/69696969 (click vào nút Theo dõi có dấu + màu đỏ). CẢM ƠN ANH EM RẤT NHIỀU !!!

  2. A dũng cho em hỏi này. Nếu mjh mún sài ps4 và bộ pc cùng chung một màn hình có ok không anh. Em chưa từng sài qua nên mún hỏi anh và các ý kiến ae. Liệu ổn không

  3. vãi cả trực tiếp game sẽ đi về đâu ông làm tôi giật hết cả mình tưởng ông nghỉ stream

  4. 7h-9h là giờ vợ con, éo xem được ông ạ. Hôm qua đã cố mà ko thể vào nổi. Thôi tối nay bật 1 PC 1 mobile MUTE ủng hộ idol vậy.

  5. Ở ngoài tiêu đề mặt Dũng hơi bị lộ một chút (nhưng ko xấu lắm) mong ah làm nhiều video khác

  6. NONOLIVE BIẾT SỞ THÍCH CỦA ANH LÀ XẾP HÌNH NÊN DÀNH RIÊNG ID ĐÓ CHO ANH, NHÉ!!! Híhíhí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *