Trước Khi Làm Nhà Cần Làm Lễ Thế Nào Để Thuận Buồm Xuôi Gió? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Trước Khi Làm Nhà Cần Làm Lễ Thế Nào Để Thuận Buồm Xuôi Gió?
#phamthiyen

———————————————————————–
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn:https://cinausp.org/

38 thoughts on “Trước Khi Làm Nhà Cần Làm Lễ Thế Nào Để Thuận Buồm Xuôi Gió? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

 1. 📖 Hướng Dẫn Nghi Thức Động Thổ, Đổ Móng, Đổ Mái, Khánh Thành Nhà (Xưởng,…) Mới :

  https://phamthiyen.com/huong-dan-nghi-thuc-dong-tho-do-mong-do-mai-khanh-thanh-nha-xuong-moi/

 2. A DI ĐÀ PHẬT
  cô yến có nhập định để quán sát được nhân duyên hoặc nhân quả của một ai đó hay một sự việc nào đó không?

 3. Cảm ơn cô, nhg chia sẻ của cô thật quá tuyệt vời. Hay luôn ở tâm thế cho đi ko mong cầu thì sẽ có phước báu

 4. Nam mo a di da phat con kinh chuc cô luôn manh khoe con nge nhieu bai giảng cua co rat huu ich con cam on co yen nhieu ạ

 5. Xin góp ý.. Cô gì đó ..
  Điều thứ nhất có chút mê tín.. Ko khác gì đạo tứ phủ..
  Điều thứ hai cô phải tuân thủ lực lượng vô hình của vũ trụ.
  Điều thứ ba hiện tại có những pháp môn tu mới phá vỡ mọi quy luật cũ.họ là những xứ giả của thượng đế xuống thế giới này …

 6. Qua bài Cô Yến chỉ dạy tôi thấy rất đúng ạ. Tôi thấy gần nhà tôi “quê cũ” có gia đình đó khi làm nhà xong anh chồng bị chết do trèo lên mái chuồng lợn sửa ngói bị ngã xuống đập đầu vào cạnh móng nhà và chết luôn. Vậy ai có ý định xây nhà thì nên xây cho mình một bức tường phước vững chắc như Cô Yến chia sẻ đã nhé.

 7. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật
  Nam mô a Di Đà Phật
  Con rất thích những bài giảng pháp của thầy sư phụ và của cô ạ ! Con thật có phúc duyên ạ ! Con xin tri ân công đức từ bi và đức độ của thầy trụ trì và cô Yến ạ !

 8. Tôi chưa biết nhiều về đạo phật, nhưng nghe chị giảng, tôi thấy tâm mình sẵn có những điều chị chia sẻ với đại chúng.
  Cảm ơn chị, đã cho tôi được nghe bài pháp này, để tôi hiểu hơn về phật pháp.

 9. Xin tri ân công đức của chị, đội ơn phật đã cho em có duyên được nghe các bài giảng pháp của chị cũng như các bài giảng của Quý Thầy trụ trì xin tri ân công đức của Thầy trụ trì, từ ngày có duyên với phật pháp được nghe em đã hiểu được rất nhiều ạ, và thấy rất hay và bổ ích cho bản thân mình cũng như được khai tâm trí tuệ không cho mình ngu tối và tin lời Thầy bói nữa ạ, kính chúc Thầy trụ trì chùa 3 vàng cùng chị và các đa ni phật tử luôn có sk tốt và có thật nhiều bài giảng pháp để đem lại lợi ích và sự hiểu biết giác ngộ đến cho mọi người ạ, chị thông cảm vì em sống ở cam pu chia 35 năm rồi lên không biết được Từ nhiều về phật pháp rất khó diễn tả được cảm xúc và lòng ngưỡng mộ kính trọng đến Chị và Thầy trụ trì Trúc Thái Minh ạ, càng nghe càng thấy rất hay và rất bổ ích ,nhờ được nghe mà em đã am hiểu về phật pháp và thấy nếu tất cả mọi người trong xã hội ai cũng dành thời gian để nghe thì sẽ cùng nhau bỏ ác làm lành, kính bạch chị cho em xin hỏi " nếu như khi mình mua được nhà mới của công ty họ đã xây xong hoàn thiện rồi thì khi nhận nhà mình cần phải làm như thế nào để cho khi dọn đến nhà mới ở cho được An lành và may mắn ạ ," và có sự khác biệt giữa có đất Xây nhà và mua nhà đã xây sẵn không hả chị ? Xin tri ân công đức của chị và cảm ơn chị nhiều ạ,

 10. Các bạn có thể tham khảo thêm "NGHI THỨC CÚNG LỄ TẠI GIA

  Hướng Dẫn Nghi Thức Tạ Mộ"
  https://phamthiyen.com/huong-dan-nghi-thuc-ta-mo/

 11. Nam mô ADi Đà Phật. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô đại từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. Nam mô Địa tạng vương Bồ Tát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *