Vấn đề nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng

Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ có thiết kế đại, có không gian gắn liền với thiên nhiên thì nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng chính là sự lựa chọn thông minh. Để giúp bạn có thêm thông tin về dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng Meeyland sẽ bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!


Thông tin về dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng xây dựng thuộc khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông. Dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội không chỉ về vị trí, mà còn nhiều những tiện ích cuộc sống mà dự án mang lại. Nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong và ngoài dự án.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của dự án này đó là thiết kế mang phong cách kiến trúc sinh thái bền vững. Đạt tiêu chuẩn về thiết kế cao bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Mang đến một không gian thiên nhiên tươi mát và thoáng đãng cho mọi cư dân đang sống tại dự án. Dự án xây dựng tuân thủ các quy định trong thông tư 06/2016/tt-bxd của Bộ xây dựng ban hành.

Những ưu thế vượt trội của dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng

Nếu bạn sở hữu nhà ở xã hội Hưng Thịnh, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống lý tưởng, môi trường sống gần gũi với thiên nhiên trong lành. Ngoài ra, điểm vượt trội của dự án nhà ở xã hội này đó là những tiện ích như trung tâm thương mại với khu mua sắm sầm uất, có nhiều những thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Trường học, bệnh viện, các khu sinh hoạt công cộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân tại khu đô thị. Không gian xanh chính là điểm nhấn của dự án, khu công viên xanh mang đến một cuộc sống gắn liền với thiên nhiên. Khu nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho mọi khách hàng.


Có nên mua nhà ở xã hội Hưng Thịnh – Kiến Hưng hay không?

Nhà ở xã hội Hưng Thịnh Kiến Hưng là một trong những dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích phát triển dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bởi bên cạnh những những lợi ích của khu đô thị này đem lại thì giá bán của căn hộ cũng rất hấp dẫn chỉ từ 12-13 triệu/m2.Chính vì vậy, căn hộ tại nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng là điều bạn không thể bỏ qua.

 

Hy vọng với những thông tin mà Meeyland  chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu thế và lợi ích tuyệt vời của nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc có bất kỳ thắc mắc về dự án hãy liên hệ với Meeyland để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *