Vinpearl Nam Hội An: Vingroup đã biến vùng đất chết thành thiên đường du lịch ra sao? | Vres tv+ NoCopyrightSounds

Tên bài hát dùng trong clip:
+ Cool and Inspiring Background Music
+ Cool Cinematic Background Music For Commercials and Videos
+ Emotional and Inspiring Piano Background Music
+ Energetic Pop Background Music
+ Epic Cinematic Background Music For Videos
+ Fun and Upbeat Pop Background Music For Videos & Presentations
+ Happy and Fun Pop Background Music For Videos
+ Inspiring Cinematic Background Music For Videos
+ Inspiring Indie Background Music For Videos
+ Upbeat and Happy Background Music For Videos
+ Uplifting Background Music For Videos & Presentations

—————————————————————————–
Hãy chia sẽ để video có sức lan tỏa trong cộng đồng để nhiều người hơn biết đên nó
Hãy like để thể hiện tình cảm của bạn đối với video
Hãy bấm đăng kí kênh ngay để nhận được những hình ảnh Bất Động Sản mới nhất hiện nay
Xem thêm những thông tin bổ ích tại:
🖥🖥🖥Link wedsite :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc – Thitruongdiaoc.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Diễn Đàn Kinh Tế – Diendankinhte.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc Việt Nam – Vres.vn :

———————————————————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
📲📲📲 phone: 0906578198
📲📲📲 facebook:
🖥📲🖥 gmail: vrestv.2017@gmail.com Cảm ơn các bạn đã theo dõi clip, xin để lại 1 like + 1share + 1 sub kèm theo 1 cmt cảm nhận của các bạn, để chúng tôi luôn thấu hiểu được bạn !!!!!

Nguồn:https://cinausp.org/

50 thoughts on “Vinpearl Nam Hội An: Vingroup đã biến vùng đất chết thành thiên đường du lịch ra sao? | Vres tv

 1. Bác Vượng mà sinh ra những năm 30 của thế kỷ trước thì giờ đất nước ta sánh vai được với các cường quốc 5 châu được rồi .

 2. Giữa thế kỷ 21, loài người ngày càng tiến bộ về mặt TRI – THỨC và giá trị con người càng thêm được bảo trọng, cuộc cướp bóc đất đai trắng trợn tổ chức bỡi quyền lực cai trị VN tại Đồng Tâm – DƯỚI NHẬN ĐỊNH KHÁCH QUAN CỦA MỌI DÂN TỘC TRÊN THẾ GIỚI – lộ rỏ xả hội VN vẫn còn ở một trình độ man di, mọi rợ nhất trong nhân loại, nơi đó khi con người VN được lên đỉnh cao quyền lực đều trở thành những kẻ cướp và sát nhân dã man hơn cả loài vật.

 3. Dang cap cua bác Vuong cung nhu tap doan Vingroup mong rang bác Vuong xay mot hoặc hai san van dong bong da tam co quoc te de bong da Việt minh vuon len cung the joi

 4. Puá tuyệt,tuong lai không xa sẽ là khu vực du lịch hiện đại sầm uất đẹp nhất, đón các tàu du lịch nước ngoài lớn nhất thế giới…..

 5. Mong vietnam có nhiều tỷ phú như Phạm Nhật Vượng thì vietnam mình mới thịnh vượng được!

 6. Thank you Mr. Vuong. You Are the man! Hope our people live up to your expectation. I like your style : Fast and beautiful! And you know how to draw the best out of Vietnam. I hope you agree with me: the best in Vietnam has to be made by Vietnamese!!

 7. Mấy ông lãnh đạo việt nam phải nhìn đó mà học.thật khâm phục anh.kg thế còn từ nào để diễn tả

 8. Xem công trình này mình thấy tự hào là người VN . Bác Vượng Quá Đẳng Cấp . tiếc là cổ phiếu bác hơi cao nên chưa đầu tư Cổ phiếu của bác để ủng hộ đc

 9. Có thật nó là vùng đất chết không ,đừng thấy cái hào nhoáng to lớn sang trọng mà đánh mất thiên nhiên tươi đẹp, Du lịch Hội An không nhờ vào sự hào nhoáng nào ,từ rất lâu nó đã ăn sau vào lòng du khách bởi sự cổ kính mộc mạc bênh cạnh sự bình dị hoà lẫn với thiên nhiên,, khách không đến với Hội An vì toà nhà sang trọng hồ bơi rộng lớn những tiện ích 5 sao, chỉ một số rất ít còn hầu hết đến một lần không có lần2 ) bởi những cái hào nhoáng không thiếu còn tốt hơn trên thế giới mà ngay cả trong các thành phố hiện nay ,,H An đã đang mất đi cửa biển đẹp ,rừng dừa nước xanh bạc ngàn ,những cánh rừng dương vi vụ ven biển đừng đổ tội cho thiên tai cho định luật tự nhiên ,,phố cổ rồi sẻ còn gì với vài con phố nằml lạc lõng giũa những khối betong ,hệ lụy dã đang xảy ra không phải dân faifo chỉ đến Hội an vài lần sao vẫn chạnh lòng ,,

 10. Không như thằng FLC làm gì nó cũng ỉa dây ra , dự án thì tiến độ chậm như rùa, mình chót mua đất 1 dự án của nó mà phải tháo chạy vì cả công trường mênh mông có mỗi cái máy xúc làm cho có lệ, có đoạn đường cả tháng chưa đặt xong cống thoát nước >Lạy thăng Quyết còi luôn. Tiền nhà đầu tư đóng vào dự án nó không lấy tiền đó đầu tư dự án đó mà lại mang đi đầu tư dự án khác

 11. Ngày xưa có bác hồ dành lại đất nước,nay có bác vượng dựng xây đất nước, đi đến đâu là khởi nguồn cuộc sống ở đó, tạo ra công ăn việc làm

 12. me ba dat rung dat trong rong khong lam ,,,,,dan chay luoi co ti dat de dung cai nha gan ven bien de tranh mua che nang , den do cuop me dat cua dan chang boi thuong du cho dan mua mot met dat dung leu o , nay thi song troi noi tren ghe ca gia dinh madi bat ca chai ca thi bi tui giac Tau chay het ca lon nho ngoai khoi ngoai bien nen may nam nay dau co cho dan chai dan luoi giau co ma ac nahn ac duc voi dan thi dau khac nao Tau Cong,,,, neu ong giau luong thien thi dung ra phai thu mua dat dang hoang, xay nha ban cho dan chai truoc voi tuong duong mieng dat ma ong da tiep tay bat tay voi can bo nha nuoc .. vi moi can nha theo xay cat tien che nha tuong gach nen gach mai ton mai thiet dang hoang chi co 4,000 dolalars mot can nhu nhung MTQ xay cho nguoi ngheo mien Tay nha 4met ngang dai 10 den 12 met thi dan chai van di chai luoi con vo con ho se la nhan conng trong nhung hang xuong va nhan cong trong khach san lon kia thi dan chang ai nguyen rua ong dau DE TRA LOI CHO CLIP NAY khu du lich nay thanh khu du Lich CHET ,,, boi troi chang vung cho ke ac tam neu ong nay va cac can bo da day dan den duong cung ma nay chang xay nha cua lai cho dan thi chang bao gio chung lay lai tien von noi chi la ra tien loi

 13. Có ai sống trong "thiên đường XHCN của CỘNG SẢN VN" mới biết…." coi vậy chứ không phải vậy". Hỡi những kẽ "nói dối bán nước ơi" : HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG, không cần lực lượng dlv AK 47 bơm thổi bóp méo lừa bịp người đút đầu vào thòng lọng làm chi,, xưa rồi ! Tất cã những bãi biển "coi được" tại VN đều nằm trong tay CÁN BỘ CSVN <che dấu mặt > cã, người dân nghèo đừng hòng có nơi tự do vui chơi KHÔNG TỐN TIỀN như xưa đâu, nhưng phải câm nín đâu dám có ý kiến !

 14. Mình chỉ cảm thấy bác Vượng như gánh hết sức mình làm đất nước giàu đẹp, bác cũng cần giữ gìn sức khoẻ thì mới cống hiến được lâu dài! Cả đất nước này nợ bác sự cố gắng của bản thân.

 15. Chúc mừng bà con…Vietnam càng ngày càng đẹp lại…hãy lấy lại nhang sắc khi xưa đã đánh mất…

 16. Vùng đất này ngày đó các vị theo chế độ ngụy vnch đã buông bỏ quê hương tụt cả quần để đu càng máy bay chạy theo giặc lái .
  Và ngày nay đã và đang được vingrup cải tạo thành một khu đô thị sạch & đẳng cấp quốc tế

 17. Người Mỹ còn run sợ ko dám bỏ tiền làm dự án mà chính họ đã lập ra. chỉ có đất nước VN mới sinh ra đc con người này thôi.

 18. Chỉ có bản lỉnh chuẩn xác của người Hà Tĩnh được đào tạo là kỹ sư địa chất tại TP Bacu của Azecbaizan và từng buôn mỳ tôm cho cả liên bang Nga mới có cái đầu vĩ đại như thế này.

 19. Ko có tiền thuê phòng nhưng cũng được thăm quan mà
  Chúc mừng AE hội an có khu du lịch đẹp
  Chúc mừng tập đoàn vin
  Chúc mừng Việt nam phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *