(VTC14)_Đã có người Việt giàu hơn cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng(VTC14) – Nếu đặt câu hỏi: ai là người giàu nhất Việt Nam? Nhiều người sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời: Đó là tỷ phú Phạm Nhật Vượng – cha đẻ của Tập đoàn Vingroup. Thế nhưng, câu hỏi này nếu đặt ra vào ngày hôm nay, sẽ có một câu trả lời khác. Bởi hôm nay đã có người Việt soán ngôi giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán của ông Phạm Nhật Vượng.

Nguồn:https://cinausp.org/

25 thoughts on “(VTC14)_Đã có người Việt giàu hơn cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng

  1. Xàm , Tôi mới là Người giàu nhất nước Việt Nam Chủ sở hữu 1 hộp bộ đồ nghề đánh giày , 1 giàn vé số kiến thiết có cơ hội trúng cả tỷ đồng mỗi ngày cả tỷ bạc và cũng là Khách hàng tiềm năng của việt theo , của Rô ma lô , kem đánh răng pê ét , mì tôm hảo hảo , điện thoại nokia 1208 của Thụy Sĩ .

  2. Giàu công khai , danh tiếng lấy lừng . Chứ đâu phải giàu tham nhũng giấu tiền chui dấu tiền lủi

  3. pham nhat vuong vna la giau nhat vi là dau tu tai san thực, quan trong là duoc dang hau thuan dang sau, muon giau thi phai vua làm chinh tri ket hop voi kinh doanh

  4. Người giàu nhất là người cho đi nhiều nhất các ông này đã cho ai được cái gì chưa mà bảo là giàu

  5. Video này 2016 bây giờ 2019 thì trịnh văn quyết tuổi gì tổng tài sản của phạm nhật vượng 187 nghìn tỷ vn rồi

  6. theo tôi. mấy ông này thuộc dạng liều mạng. giá vé 1 chuyến bay là bao nhiêu. một năm có bao nhiêu lượt khách đi bằng đường không? bao nhiêu năm thì thu vốn. nếu xuất hiện đối thủ nặng ký thì sao?

  7. Không biết những người có óc nghe họ đọc như vậy có lọt tai không với tôi rất bức xúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *