(VTC14) – Nếu đặt câu hỏi: ai là người giàu nhất Việt Nam? Nhiều người sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời: Đó là tỷ phú Phạm Nhật Vượng – cha đẻ của Tập đoàn Vingroup. Thế nhưng, câu hỏi này nếu đặt ra vào ngày hôm nay, sẽ có một câu trả lời khác. Bởi hôm nay đã có người Việt soán ngôi giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán của ông Phạm Nhật Vượng.
Nguồn:https://cinausp.org/
Xàm , Tôi mới là Người giàu nhất nước Việt Nam Chủ sở hữu 1 hộp bộ đồ nghề đánh giày , 1 giàn vé số kiến thiết có cơ hội trúng cả tỷ đồng mỗi ngày cả tỷ bạc và cũng là Khách hàng tiềm năng của việt theo , của Rô ma lô , kem đánh răng pê ét , mì tôm hảo hảo , điện thoại nokia 1208 của Thụy Sĩ .
Giàu công khai , danh tiếng lấy lừng . Chứ đâu phải giàu tham nhũng giấu tiền chui dấu tiền lủi
Mình nghèo nhất Việt Nam 🤔😪😪
Thế mà cũng nói được.. Óc chó
pham nhat vuong vna la giau nhat vi là dau tu tai san thực, quan trong là duoc dang hau thuan dang sau, muon giau thi phai vua làm chinh tri ket hop voi kinh doanh
Toi giau hon tui co 30 nghin ty dong
Người giàu nhất là người cho đi nhiều nhất các ông này đã cho ai được cái gì chưa mà bảo là giàu
Các ngành kinh tế nhà nước quản lý không thành công cho 2 ông này làm được à
NHÀ CAO TẦNG CHỈ ĐỂ KHÈ THIÊN HẠ THÔI. CHƯ KHÔNG TIỆN DỤNG BẰNG NHÀ THẤP TẦN
Tỷ phú tham nhũng
có 18 tỷ để mở công ty thì cũng ngon r đó
giau lam gi k bjet tu thien de duc ve sau
Video này 2016 bây giờ 2019 thì trịnh văn quyết tuổi gì tổng tài sản của phạm nhật vượng 187 nghìn tỷ vn rồi
Giàu hơn ông vượng nhưng đéo làm ra xe vinfat ,
Bh phạm nhật vượng vẫn ko có đối thủ
Fnc là tập đoàn trong khi đó ông vượng lắm giữ 95% cổ phần gần như của ông hết
Giàu ko co nhân
FLC lừa đảo chiếm dụng vốn của doanh nghiệp mà thoii, nợ 4 năm trời k trả cho doanh nghiệp nek
Lưỡi to như lưỡi trâu mà đòi làm mc nc đớt đớt khó nghe vl
Tỷ phú ctn
thật ra nếu có vốn tui đầu tư toàn bộ vào thủy sản và y tế.
theo tôi. mấy ông này thuộc dạng liều mạng. giá vé 1 chuyến bay là bao nhiêu. một năm có bao nhiêu lượt khách đi bằng đường không? bao nhiêu năm thì thu vốn. nếu xuất hiện đối thủ nặng ký thì sao?
Tào lao
NTD
Không biết những người có óc nghe họ đọc như vậy có lọt tai không với tôi rất bức xúc