Zalo và câu chuyện giấc mơ, khát vọng, hành trình ra biển lớnTrả lời phỏng vấn trên đài HTV vào tối ngày 06/12, ông Vương Quang Khải, phó Tổng giám đốc VNG chia sẻ động lực đi ra thế giới của Zalo xuất phát từ việc quan sát và học hỏi các đơn vị ở Đông Nam Á như Garena, Grab hay các tổ chức trong nước như Viettel.

Nguồn: HTV

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/cong-nghe

17 thoughts on “Zalo và câu chuyện giấc mơ, khát vọng, hành trình ra biển lớn

  1. mình sử dụng zalo nhắn tin gọi điện là chính còn mấy ứng dụng khác ít khi sử dụng

  2. Nếu không tự tin thì xin hãy dừng lại đi . Ông ceo này có nhầm lẫn gì với chiết lí thành công không .

  3. Nếu mỗi người có 1 người bạn nước ngoài, thì chỉ cần 1 người bạn đo khuyên 1 người sài thôi thì 60tr người dùng đã có 60tr người sài mới, 60tr người mới ấy họ có bạn bè, thì nó sẽ càng nhân rộng ra thế thôi.

  4. Anh Mc này nc quá dở, thứ nhất là không có duyên, thứ 2 là không đủ trình độ và kiến thức chuyên môn, đương nhiên là sản phẩn là để phụ vụ người dùng, nếu không thì để làm gì? Ngốc ghê vậy?

  5. Mc không đủ trình để dắt chương trình này, zalo lấy được thị trường việt vì am hiểu người việt, biết văn hóa việt, các cái biểu tượng cảm xúc thuần việt, nên nhờ đó mà tồn tại, ông này chắc chưa từng dung zalo!

  6. Tôi rất tự hào về zalo, tôi làm trong lĩnh vực du lịch, nếu có khách hàng nào sài ứng dụng, tôi đều khuyên tải ứng dụng zalo, nếu chúng ta ai cũng có lòng tự hào dân tộc, chỉ cần 1 hành động nhỏ thôi, nó sẽ giúp đất nước phát triển!

  7. NGƯỜI VN NHÂN TÀI THỜI NÀO CŨNG CÓ , CHÚC MỪNG CÁC A C ĐÃ TẠO RA ZALO ,NẾU ZALO PHÁT TRIỂN RA NƯỚC NGOÀI THÌ XẼ QUẢNG BÁ ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU VN VỚI THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI , NHÀ NƯỚC BIẾT KHUYẾN THÍCH VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NHÂN TÀI PHÁT TRIỀN THI VN DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH RỒI .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *